วันอังคารที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2558

สารอาหาร และ คุณค่าทางโภชนาการ ของ แคบหมู

สารอาหาร และ คุณค่าทางโภชนาการ ของ แคบหมู






คุณค่าทางอาหาร
จำนวนสารอาหารที่ร่างกายได้รับ
ต่อจำนวนที่รับประทาน 100 กรัม หน่วย
หน่วย
1. ความชื้น
4.6
กรัม
2. พลังงาน (แคลอรี)
548
ยูนิต
3. ไขมัน
30
กรับ
4. โปรตีน
65
กรัม
5. แคลเซียม
17
มิลลิกรัม
6. ฟอสฟอรัส
40
มิลลิกรัม
7. ธาตุเหล็ก
2.0
มิลลิกรัม
8. วิตามินบี หนึ่ง
0.29
มิลลิกรัม
9. วิตามินบี สอง
0.05
มิลลิกรัม


ขอขอบคุณ แหล่งที่มา เอื้อเฟื้อข้อมูล  : - สถาบันส่งเสริมและพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้
                                                   - เอกสารทางวิชาการของกองวิชาการ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข พ.ศ. 2521


google tag key : สารอาหารของแคบหมู , คุณค่าทางโภชนาการของแคบหมู , สารอาหารแคบหมู , ประโยชน์ของแคบหมู 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น